Đóng
Liên hệ

Vietnam Adventures 

Phone: +84934674990

Email: adventuresvietnam.net@gmail.com 


Maps

03/07/2017

Giải pháp trực tuyến cho khách sạn vừa và nhỏ

Bạn đang cần hệ thống đặt phòng trực tuyến (booking engine) cho website của khách sạn?

Bạn đang cần hệ thống quản trị kênh phân phối (channel manager) kết nối các kênh OTAs của khách sạn?

Bạn tìm kiếm một phần mềm quản lý khách sạn (PMS) phù hợp cho khách sạn của mình?

Bạn đau đầu vì có quá nhiều thông tin và lựa chọn?

Hãy khiến chúng đơn giản hơn khi tiếp cận đúng cách.

Ngày nay, việc lựa chọn bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ gì cho khách sạn cũng trở nên khó khăn hơn. Không phải do quá khan hiếm. Ngược lại, do có quá nhiều lựa chọn.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và có một quyết định đúng đắn khi chọn giải pháp thương mại điện tử cho khách sạn, Vietnam Adventures xin chia sẻ một vài mẹo sau:

– Xác định kỳ vọng và tiêu chí dịch vụ: khách sạn nhỏ sẽ không cần đến hệ thống quá hoành tráng, nhiều chức năng rườm rà. Hệ thống không phù hợp đồng nghĩa với việc khó sử dụng, chi phí cao.

– Nhà cung cấp có nhân viên người Việt Nam không? ngay cả khi tiếng Anh của bạn đủ để giao tiếp, nếu công ty có nhân viên Việt Nam sẽ luôn là một điểm cộng.

– Nhân viên kinh doanh có phản hồi nhanh không? Kinh doanh (sales) là bộ phận quan tâm đến khách hàng nhất. Nếu khách sạn liên hệ với bên kinh doanh (sales) còn khó khăn thì không nên kỳ vọng bộ phận hỗ trợ (support) sẽ hỗ trợ tích cực.

– Giải pháp của nhà cung cấp có đa dạng và trọn gói? Nếu dùng nhiều nhà cung cấp khác nhau cho các giải pháp khác nhau sẽ khiến khách sạn mất nhiều thời gian, tiền bạc hơn cả việc không dùng giải pháp. Việc đồng bộ hóa các giải pháp vào một hệ thống sẽ giúp khách sạn tối ưu hóa doanh thu với chi phí, thời gian và nguồn  lực thấp nhất.

– Buổi giới thiệu chức năng hệ thống (demo) có dễ hiểu không? Một hệ thống thông minh phải là một hệ thống dễ dùng, đầy đủ, tiện lợi.

– Yêu cầu cung cấp danh sách các kênh phân phối (OTA) khi quan tâm đến hệ thống quản trị kênh phân phối (channel manager): Nhiều nhà cung cấp quảng cáo kết nối rất nhiều kênh phân phối (OTA), nhưng đa phần là các kênh địa phương (local channel) cho một số thị trường Úc, Âu, Mỹ không thể dùng cho Việt nam

Lưu ý:

Không có hệ thống nào hoàn hảo.

Tư vấn, hỗ trợ nhanh & hiệu quả thế nào mới là điều quan trọng.

Cloudbeds Demo link

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHO KHÁCH SẠN Related